Có mom nào đẻ ở bv 512 rồi chưa ạ

Mấy mom ơi e tính đẻ ở 512 giường mà ko biết có nên ko, vì nghe nhiều người nói tệ lắm, mom nào đẻ rồi tư vấn giúp em với

10 Các câu trả lời

bạn e sanh r nè mà e thấy mom sanh ở bệnh viện khác im hơn ạ... bệnh viện 512g đông lắm dịch vụ k tốt như mấy bệnh viện kia bữa e nằm có 1t mà mún khóc

3y ago

con bạn em nó bữa mất máu quá trời... nó có dấu sanh r lên do BS khám nói đe thường dc tới vô phòng sanh nở 8p r nó rặn quá trời mà k sanh dc j xương chậu hẹp khó sanh mà bà BS đỡ đe k chịu cho qua mổ tới khi chuyển qua mo nó mắc máu quá trời bé nó tím un.... ck nó sợ quá vái cạo đầu un...hùi bầu e bị sốt xuất huyết nằm một tuần thui mà sợ tới h...đông lắm với k sạch sẽ dc cái BS nc cũng vui vẻ

mình không, mà sao k sinh ở từ dũ đi mom

em chưa sinh ở đó

đẩy bài cho mom

mình không m ạ

minh ko ơ đó

sanh Từ Dũ di m

3y ago

mình sanh mo dịch vụ hết tc 11t bh chi trả con 8t mấy .

m sinh chưa

Quan tâm

Qt