Mấy chị cho em hỏi

Em đăng ký thẻ bảo hiểm ở bến cát Bình Dương, định sinh ở bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 2, mà nghe ng ta nói họ đỡ đẻ bậy bạ, giờ qua BV 512 giường thì ở thủ dầu một trái tuyến, ko biết ở Mỹ Phước 1,2,3 có bệnh viện nào khác ko ạ, gần đẻ rồi mà ko biết bv nào cùng tuyến đỡ tốn tiền, e mẹ đơn thân có nhỏ bạn chăm mà nó ko biết gì.

7 Các câu trả lời

hiện tại BHYT đã thông tuyến huyện rồi, mom có thể sử dụng thẻ BHYT cho tất cả các tuyến huyện & quận. Nếu có điều kiện mom sinh ở tp.hcm như quận 2, từ dũ,... BHYT hưởng 80%. Khu vực Bình Dương có BV Xuyên Á rất tốt. Nếu muốn gần hơn, M có thể vào bệnh viện mình đăng kí thẻ BHYT hỏi danh sách các bệnh viện tại địa phương có cùng tuyến .

mình không ở đó K giúp được mom rồi nhưng mom nên tìm hiểu và nhờ bạn bè người thân hỏi và tư vấn để chọn bv phù hợp và hưởng bảo hiểm nha mom, sinh k hưởng bảo hiểm tốn tiền lắm chúc mom sức khỏe

m nhập vào Google, bật định vị lên chắc có danh sách các bệnh viện đấy

minh k o trong do nen k giuo dc m oy. cố lên m. chuc m luôn mạnh khỏe

đẩy bài cho mom nhé.

chúc m sức khỏe

ủn cho mom