Có nên sinh ở bệnh viện 512 giường

Các mom ơi cho e hỏi e định sinh ở 512 giường, mom nào sinh rồi cho e xin ý kiến đc không ạ, có đắt tiền quá ko ạ, nhiều người kêu đẻ ở bệnh viện vạn phúc, e phân vân quá.

7 Các câu trả lời

512 là bv tỉnh nên rẻ hơn mon ơi. vạn phúc là tư mắc hơn mà thà sanh mắc mà hộ lý bác sĩ tận tâm nhiêt tình hơn là bv nhà nước noia chuyện khó nghe. e đây chuyển dạ nở 2 p vẫn k cho nhập viện k có chô cho ngừoi nhà chờ mình. e qua bv bà mẹ trẻ e sanh sạch sẽ thoáng ok

đẩy bài cho mom. mình nghĩ này tùy theo mức độ tin tưởng của mom sau khi mom nghiên cứu từng bệnh viện thôi. Ko có cái nào là hoàn hảo cả. Tiền nào của đó mom ạ.

mình không ở đó, k giúp được mom rồi, mom nhờ bạn bè, đồng nghiệp và người nhà tìm hiểu tư vấn cho

mh thì tin tưởng bệnh viện công hơn, mh cứ toàn khám ở bệnh viện chuyên khoa

bạn e sanh mổ bảo hiểm 80% nằm một tuần mà 3tr ạ... vạn phúc mắc hơn nha mom

3y ago

nếu có diều kiện mom vào bệnh viện tư sanh dịch vụ tốt hơn mom.. 512g bệnh viện công chi phí rẻ nhưng dịch vụ k bằng thêm người nhiều nữa k sạch sẽ

day bài cho