Tư vấn giúp em

Mấy chị ơi cho e hỏi, vài ngày nữa e sinh rồi, mà đăng ký thẻ bảo hiểm ở bến cát Bình Dương, đến giờ vẫn ko biết nên đẻ ở bệnh viện nào nữa, e buồn lắm, vì dự tính đẻ ở bệnh viện đa khoa Mỹ Phước 2 vô tình e bị sốt xuất huyết qua bv đó khám bị nó ăn tiền chém quá chém,dù cho e có bảo hiểm nó cũng ăn cắt cổ,giờ phải tìm bệnh viện khác,512 giường thì thấy ng ta nói quá, mà ko biết nên đẻ ở đâu, rầu quá mấy chị e ơi, lần đầu tiên mang bầu nên e ko biết làm sao.

4 Các câu trả lời

Thì mom sinh ở bệnh viện mom đăng ký bh á mom, sinh đó có bảo hiểm đỡ tốn kém

sao mom ko xét đến bv huyện thử xem

lựa chọn bv gần nhà m

chúc m sức khỏe