vòng hổ phách

Mấy mom ơi , có mom nào sd vòng hổ phách để đeo cho bé không ạ , e đang phân vân kh biết nên cho bé đeo vòng nào thì tốt

vòng hổ phách
14 Các câu trả lời

Đeo vòng dâu tằm hoặc vòng bạc thôi mom. Đá không biết thật hay giả, hơn nữa tay con còn yếu, vòng đá thật sẽ nặng so với tay bé, dễ để lại dấu hằn, tội con.

Mình nghe nói tốt nè mom. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

M mua vòng dâu cung OK nek https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Minh nghi ko nên dùng thi tốt hơn. Da bé vân còn mẫn cảm. Đeo nhỡ gây ngứa ạ

4y ago

Này mình thấy trong cửa hàng chuyên bán đá quý , đá phong thủy , ngta kêu trẻ e đeo tốt lắm

Người xưa thường dùng vòng bằng cây dâu tằm cho bé 😊

Mình thấy e bé thì thường dùng vòng dâu hoặc vòng bạc

Vòn dâu cũng dc m. Mua vòng dâu hạt gốc là đẹp nhất.

Vòng bạc or dâu tằm nha m

Bé gái đeo ok nè

Mình chưa dùng