Sức khỏe của con

Bé chít hết tất cả bao nhiêu mũi ngừa khi còn 1 tuổi trở lại ạ

Sức khỏe của con
12 Các câu trả lời

6in1, phế cầu, nhỏ rota, cúm, viêm não mô cầu bc, sởi, thủy đậu, viêm não Nhật Bản, viêm não mô cầu acyz,sởi-quai -rubyla đấy là đầy đủ các mũi con mình tiêm dịch vụ

1y ago

dạ e cảm ơn ạ e thì tiêm bv lúc sinh 2 mũi vgb và mũi lao tiêm ở trạm dx 3 mũi 5in1 và 1 mũi viêm màng não và uống 2 liều rota ở bv

mom theo dõi lịch tiêm trong sổ nhé

m theo dõi trong sổ tiêm của bé ấy

1y ago

m hỏi tiêm chủng mở rộng của nhà nước hay tiêm dịch vụ. như nhà mình thì mũi nào trạm tiêm thì mình cho con tiêm ở trạm, mũi nào k có thì mình cho đi tiêm dịch vụ

Trong sổ tiêm của bé có đó mom

sổ tiêm chủng có nhé mom

m xem trong sổ tiêm của bé ấy

trong sổ tiêm có đó mom

có trong sổ tiêm ngừa đó m

trong sổ tiêm có lịch ạ

Trong sổ tiêm có