Chít ngừa

Mỗi lần con chít ngừa về sốt thương ko chịu nổi. Sốt, mệt, khó chịu nhưng vẫn cười với mẹ, yêu con lắm. Các m chia sẻ giúp em vài cách giúp bé ít sốt hơn khi chít ngừa ko ạ?

Chít ngừa
13 Các câu trả lời

bé nhà e lại k sốt chỉ hơi nóng thôi Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

bé mình chích về mình dùng miếng hạ sốt để lạnh khoắt lỗ nhỏ ở giũa dán vào chân bé chừa mũi tiêm ra. máu với thuốc chạy đều ko tụ lại chỗ tiêm nên ko sưng ko đau là bé ít sốt mom nha

4y ago

cảm on m nhiều nha

Sốt hay k còn tuỳ bé nữa đó mom, như bé mình từ nhỏ h đi tiêm chưa bgio sốt luôn mặc dù mẹ k làm j hết😅😅

4y ago

bé mình sốt cao lau mình cho con suốt luôn m ạ, thấy con thở nghe mà thương lắm

mình hay uống tía tô truoc ngay con di tiêm và cho con bú á. tv ko sôt chỉ hơi âm ấm á

4y ago

cảm ơn m nha

mỗi lần tiêm về e cho chon uống dầu húng chanh là tv bé k sốt chị ạ

4y ago

cảm on m nhiều a

Trc khi tiêm 1-2hôm m uống nc tía tô xog cho con bú bé đỡ sốt hơn

4y ago

cảm ơn m nha

cưng quá, bé mình ko bị sốt

Do cơ địa bé khoẻ nữa mom à

4y ago

thấy con mệt thương lắm m ạ

cưng quá💖nhanh mom nhỉ

trộm vía bé yêu quá