trẻ nhỏ

mấy mom ơi cho e xin ý kiến ạ. bé nhà e được 2m4d rồi ạ sữa công thức nào tốt cho bé ạ người chỉ friso,colus baby....mấy mom cho e xin ý kiến ạ

9 Các câu trả lời

nan ah m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình thấy similac bé hay bị bón nên mình chuyển qua Nan.con mình cũng mới dc 10d mình cũng đã phải cho uống sữa cthức hoàn toàn rồi.thấy thương con quá

sữa nan optipro của nestle đó mẹ. con hấp thụ tốt, không táo bón. trong sữa có hmo. mà cái chính là chính hãng nestle nó nổi tiếng toàn cầu nên an tâm.

con còn nhỏ thì nên dùng Nan, meji vì nó nhạt, giống sữa mẹ m ạ

4y ago

Dạ e cảm on mom

Mình thấy similac được

Mình dùng Similac M ạ

4y ago

Similac HMO newborn cho bé từ 0-6th tuổi M nha

qt

.