Review sữa công thức

Có Mom nào đang cho con uống sữa Friso ko cho e xin tí review ạ

4 Các câu trả lời

Sữa friso có vị nhạt nhé e, nếu bé thích uống nhạt và chịu bú thì cứ tiếp tục cho dùng. Còn nếu muốn tăng độ béo và hơi ngọt xíu thì đổi qua Similac, bé nhà này 9 tháng mà bdau đổi qua Similac từ tháng thứ 5 rồi. Nói chung bé bú sữa nào mà hấp thụ tốt, hệ tiêu hoá ổn, ko bón, ko tiêu chảy là ok. Hầu hết các loại sữa ct ngoại đều tốt cả, chỉ khác về độ ngọt và béo ít hay nhiều thôi.

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

sữa này phản hồi cũng tốt đấy m, quan trọng là con có hợp ko nữa

4y ago

Cảm ơn M nha

quan tâm