mẹ bỉm sau sinh

Mấy mom ơi cho e hỏi tí ,câu hỏi ngu nhưng thật lòng e không biết ,e sinh được 7m10d rồi , giờ cửa mình em giống như phát ra âm thanh vậy ,giống như tiếng xì hơi mà ngay âm đạo có xách khắc phục không,e lo quá

9 Các câu trả lời

à. ko ngu đâu. câu hỏi này rất bình thường mà. sau sinh nhiều mẹ như vậy lắm mà có lẽ ngại nói thôi. cửa mình ai ko đàn hồi thì sẽ như mẹ thôi. dần dần rồi sẽ trở lại bình thường. nếu muốn nhanh mẹ thử các bài tập kegel đi. tớ ko biết miêu tả động tác kiểu gì luôn. giống như kiểu mẹ đang đi tè 1 nửa rồi cố nhịn lại rồi rút ngược nước tiểu vào người ấy. kiểu kiểu như thế 🤦‍♀️

mình cũng bị giống m ạ. mom đã tìm được cách khắc phục chưa ạ. mình lo quá ạ 😥

cứ tự nhien thoi m voi ve sinh ddvs hang ngày với nuoc ấm

3y ago

Dạ e cảm on mom nhiều ạ

do cửa mình chưa hồi phục nên vậy đó mom

k sao đâu mom, sinh xong là vậy đó

ksm do cửa minh con rông chưa khít thôi

3y ago

Dạ mom.vậy khoảng bao lâu mới hết mom có thuốc gì khắc phục k ạ,e lo

haizzz, phụ nữ thật khổ

k sao đau m

h