Các mom có bị xì hơi vùng kín sau sinh k ạ 😭

Các mom có bị tình trạng giống e k ạ. Có mom nào biết cách khắc phục chỉ cho e với ạ 😭

Các mom có bị xì hơi vùng kín sau sinh k ạ 😭
4 Các câu trả lời

Ui.Nhà mình có 1 bác cứ ngồi xuống đứng lên v.k lại phát tiếng(to lắm) nghe mẹ bảo ngày xưa đẻ xong không kiêng toàn ăn cá diếc.không biết m như nào, chứ về sau thì mình chưa thấy ai bị vậy nè

không sao đâu mom nhé. Sinh xong vùng kín bị rộng nên thi thoảng hay phát ra tiếng kêu như xì hơi thôi

2y ago

vùng kín bị rộng nên phát ra âm thanh. Muốn khắc phục thì chỉ có đi thu nhỏ lại thôi mom ạ

có mom ạ, lúc sinh xong mỉnh cũng hay bị. mom tập kegel cho vùng kín khít dần lại nha

2y ago

Lâu quá quên r mom ơi, cỡ 3 4 th j đó á mom hihi

Mình ko Mom, đi khám xem ntn nha Mom