Góc hỏi đáp

Các mẹ ơi cho e hỏi e sinh được 2 tháng và phát hiện có cục vướng màu hồng gần cửa âm đạo khi đi khám bác sĩ nói thành âm đạo khi sau sinh ai cũng vậy không phải sa tử cung cho e hỏi các mẹ có ai bị vậy không và sau sinh âm đạo các mẹ có thấy giống như trước không

15 Các câu trả lời

dĩ nhiên là không rồi mom 😔 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

e k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bị sa dạ con do sanh đẻ nhiều hoặc do gì đó mình k rành m đi khám đi mình cũng bị vậy khi mang thai đi khám bs nói minhg mới biết

c ơi giờ c đã rút lên chưa e sinh 2th rưỡi rồi cũng thấy có 1 cục màu đỏ ngay thành âm đạo ngồi xuống muốn lòi ra luôn

3y ago

mom hết chưa ạ, mình sinh đc 2th cũng có cục màu hồng ngay âm đạo ngồi xuống mới thấy đc, lo k biết phải sa tử cung k nữa

mình bị giống mom nà.. mình sợ sa tử cung ik kiểm tra bác sĩ ns k phải k sao đâu.. mình cứ thấy khác khác lo lo

3y ago

vẫn được nè mom

sau sanh e bị giống vậy sợ bị sa tử cung nè.. cũng ik khám bs ns k phải

sau sinh nó vậy đó mom, k sao đâu

chúc mừng năm mới nha mẹ bầu

vay đi khám noi khac nua xem

quan tâm câu trả lời