Bau tuan 31

Co mon nao nhu e k a. giờ e đang bau tuần31 tap 3 . năm2016 e sinh bé đầu khoang 5 thang sau sinh thi e phát hiện ở cửa âm đạo có cục thịt nhưng không đi khám. năm2018 e sinh bé thứ2 . giờ dự sinh của tap 3 là 11-1-2021 e thay cục thịt ở âm đạo to hơn và loi ra ngoài hơn trước. hiện e đang rất lo lang k biết la bị làm sao và lúc sinh co anh hưởng gì khong. Tai e ở huyen nen ít phòng kham .e đi khám ở đau và đi vien ho có khám không #LO_LẮNG

4 Các câu trả lời

mom nen di kham di có gì bs sẽ can thiep lien dung de lau mom nha

tới bệnh viện họ sẽ khám đó mẹ

H m đi khám phụ khoa, họ tư vấn cho m

đi bv khám đi mom ạ