Nay e bầu 33w . Người nhức mỏi đủ chỗ có mom nào giống em ko . Bị đau ngay hông với 2 bên khớp háng

8 Các câu trả lời

Đâu phải tự nhiên bầu đi chàng hảng. Kẹt cái bụng là 1 chuyện. Đi duyên dáng như chưa bầu nó đau vô cùng. Ngang hong là đau dây chằng phần cơ nó bị nanqgj bị giãn, còn háng thì khớp nó lỏng lẽo, cọc cạch ra

Tình trạng chung mom ơi Combo đau nhức tê chân tay kèm đi wc liên tục ạ 🥲

bầu là vâyh đó mom. mình lúc bầu còn đau lưng như muốn gãy ra

Các tháng về cuối hay đau người vậy đó m

Mấy tuần cuối hay bị đau như vậy đó mom

mình cũng vậy. mệt mỏi vs mất ngủ nữa

Có nè mom, đủ kiểu nhức mỏi luôn

lúc e bầu cũng vậy

8mo ago

dạ đúng rồi á