Thai 29w3d

Mấy mom có kinh nghiệm e hỏi tí ạ.s hôm qua tới h bé máy ở vùng bụng dưới gần cửa mình đau nhói nhói khó chịu lắm ạ .mỗi lần nhói lên là muốn tiểu.k pt có s k mọi người. (Bé đã quay đầu r ạ )

11 Các câu trả lời

thế thì bé quay đầu r,có khi là đầu bé tụt sâu cũng nên,hạn chế đi lại và đi khám để theo dõi thêm mom ạ

k sao đâu m ạ do bé quay đầu và tụt xuống dưới nên m cảm thấy vậy í

bé quay đầu rồi nên tụt xuống đó mom mom nên hạn chế đi lại nha

3y ago

k sao đâu mom, k gian chật chội nên vậy đó, bé máy là được

Bé quay xuống r nên chật đó mom, ko sao đâu

3y ago

Bé to chật r mom, có máy là đc nè mom. Mom yên tâm nha

bé quay đầu rồi nên như vậy thôi m

Mom nghỉ ngơi hạn chế đi lại nha

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

chắc bé quay đầu nè m

vận động ít lại mom

thai lớn nên z đó m

3y ago

k sao đâu m, bé có máy là đc. thai lớn chật chội nên bé ít đạp á