Bầu 35w2 trâu vàng

Có mom nào 35w2 cảm thấy nhói nhói ở cửa mình k ạ. Đấy có phải dấu hiệu chuẩn bị sanh k ạ. 3 hôm trước thì e thấy con hay thúc xuống cửa mình thốn lắm, hôm nay thì lại cảm thấy cửa mình nhói nhói. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

12 Các câu trả lời

Chưa đâu mom, bé tụt xuống nên vậy thôi Khi nào đau bụng nhiều ra dịch hồng là sinh

chua au mom oi... chắc bé mom quay dau r nen bé thúc xuống cửa Mjh nên dau thui ạ

có thể chỉ là những cơn gò giả hick. hãy tiếp tục theo dõi nha mẹ

Chưa đâu mom ạ. Mom cứ theo dõi thêm và đếm thai maya mỗi ngày nhé

mình cũng 35w2day nè, cũng y chang mom lun

Chưa đâu m, bé tụt nên nv thôi

Sắp tới ngày nên đau nhiều

ko phải dấu sinh m nhé

chưa đâu mom

qt