mát sữa

Mấy mom ơi.cho em hỏi làm cách nào để mát sữa và sữa về nhiều ạ

15 Các câu trả lời

Mom ăn các thức ăn mát, tránh chua , cay nóng uống nước ấm nhiều vô, uống sữa ông thọ , massa bầu vú bằng tay , cho bé ti càng nhiều càng tốt,có thì uống thêm ngũ cốc các loại hạt ạ giúp sữa đặc hơn Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom dùng ncls duy nhất trên thị trường có hạt Methi ấn độ và hạt phấn hoa bên zalo 0349-097-096 ấy mom. Nó có td kích thích tiết sữa về nhiều, đặc, thơm. M sinh 2 bé đều dùng loại đó. Tháng nào bé cũng tăng 1.5kg. Lại có phiếu bảo hành sp nữa nên m rất yên tâm sd.

Mình dag uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc thơm mát. Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,6kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom tìm zalo hoặc fb c này tv cho nhé 0868.825/444

M ăn nhiều chất dạm với ngày 3coc ngũ cốc nóng sữa ổn dịnh mà dặc hơn á. Tap trc M sinh bé 2,8kg mà 3m bé dc 6,5kg r. M uong ngũ cốc 24hat dd bên c nay zlo 0369750063 M lhe thu xem ngũ cốc check dc mã vach nên cũng yên tâm m à.

4y ago

Uống ngủ cốc mẹ có tăng cân k mom

Ăn nhiều thức ăn dinh dưỡng và cho con bú nhiều hoặc vắt sữa nhiều m Nhờ m dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

Ăn các đồ mát và nhiều chất dinh dưỡng á m💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Uống đâu đen rang m nhé

Quan tâm

tt