Mong con khỏe mạnh

Mấy mom cho m hỏi. Thai bao nhiêu tuần thì bé đạp thường xuyên ạ. Là đạp mỗi giờ hay theo thời gian nhất định trong ngày? Bé mình ngày đạp nhiều, ngày đạp ít nên cũng hơi lo ạ. Bé m 22 tuần.

9 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa mom ạ! Chất là tuần 26 sẽ đạp nhiều vì con cũng lớn hơn không gian trong bụng vẫn còn rộng để con thoải mái làm trò với ba mẹ! Còn càng về sau bụng càng chặt con sẽ ít vận động chút xíu! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!