các mom cho e hỏi

Đến tuần bao nhiêu thì bé đạp mạnh ạ e 24 tuần rồi mà lúc đạp lúc im de đạp mỗi 1 chỗ e thường xuyên làm việc nhiều mệt thấy lo quá

5 Các câu trả lời

Mẹ mệt con cũng mệt nên nó ngủ nhiều á. Ngày nào mình đi nhiều em bé cũng nằm ngủ im ru à. Bạn coi nếu đc nghỉ ngơi thì ráng tranh thủ nghỉ nha

Có khi mẹ làm việc nên k cảm nhận đc e đạp ý, mẹ để ý đến tối im lặng xem sao, với lại thỉnh thoảng bé đạp là đc r,

Bầu bì, làm ít lại em. Làm nhiều con nó cũng mệt theo á

thi thoang mjh cug vay k sao dau m.chu y nghi ngoi chut la dk

M phải đếm cử động thai đi nha