Sữa bầu

Mấy mom cho em hỏi uốn loại sữa nào để tốt cho mẹ và bé ạ

9 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

4y ago

Mom ơi mom có hình lon ngũ cốc đó không mom

Dilac mama gold á m. Dễ uog con nhah tăg cân. Sữa kg đườg cũg tốt. Mà ít chất dih duong. Nếu m uog sua kg dườg thì uog thêm ngũ cốc để con đủ dưỡng chất hấp thu.

Sữa k đg là tốt cho mẹ và bé. Uống sữa bầu vào mẹ nhiều hơn vào con. K đg khó uống thì fungf ít đg m nhé

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

sữa tươi không đường kèm ăn uống đầy đủ mom nha

Uống sữa không đường vào con không vào mẹ bạn ạ

Uống sữa tươi k đường nha

Cảm ơn mấy mom nhiều ạ

sữa tươi ko đg m