Chu kì kinh sau sinh

Mấy mom cho em hỏi sanh thường và cho con bú mẹ thì khoảng bao lâu mấy mom có kinh lại ạ? Con em hơn 12 tháng rồi mà e chưa thấy chu kì quay lại. Em mua que thử và đi siêu âm ở tư nhân thì không có thai. Em bận bịu nên chưa có thời gian đi khám nữa. Có mom nào biết tại sao tư vấn e với. Em cảm ơn ạ.

Chu kì kinh sau sinh
27 Các câu trả lời

Tùy người M ạ không ai giống ai hết. M vẫn nên sử dụng bcs để tránh thai cho an toàn nha. Nếu đc M nên sắp xếp thời gian đi khám lại sức khoẻ sau sinh nhé. Vì có nhiều vấn đề cho mẹ sau sinh lắm. Khám để biết cơ thể như thế nào và có biện pháp điều trị sớm nếu có bệnh M nha

Mình đang bé thứ 3 rồi. 2 bé đầu khác nhau, bé gái đầu thì 7 tháng sau có, bé trai thứ 2 thì sau 14,5 tháng cai sữa mới có cơ. Nên mẹ đừng lo. Giờ bé thứ 3 cũng chẳng biết bao giờ nữa.

Mình vừa trong tháng ra đã có mom à,mình thuộc tiếp người nhanh con có thể chỉ qh 1l đã dính bầu .! Nhiều mẹ chưa có kinh trong thời gian cho con bú nhưng vẫn có khả năng thụ thai nha m.

4y ago

Vạy hả b

Ko co đau tuy cơ địa moi người nhung sao mom DC lau z chu minh đứa đầu DC 4 thangbla co kinh lai roi

Tùy theo cơ địa của mỗi người mom ơi đứa đầu 5tháng là mình có lại rồi,

Cảm ơn các mom nha. Mình mới đứa đầu ko có kinh nghiệm nhìu nên lo quá luôn ý

Tuỳ từng cơ địa. Có ng thỳ cai sữa mới có kinh lại nha mom

Dứt sữa mới có kinh lại còn bú là chưa có kinh lại mom ạ

Bé mình hơn 1 năm mình mới có kinh lại mom ak.k sao đâu

tùy cơ thể m ạ. m 6th đi làm là có trở lại rồi