tư vấn

các mom cho e hỏi, chu kì kinh của e là 28 ngày, tháng này kéo dài lên đến 30 ngày và muộn mất 2 ngày là ntn ạ.... e thử que nhưng k lên.... đêm hôm qua ra máu

tư vấn
16 Các câu trả lời

mới trễ 2 ngày thôi nha bn..nên theo dõi thêm...thấy ngực hay đau ti k nhé..nếu bt thì có thể bn bị lên kinh vài ngày..nên đừng lo lắng quá

5y ago

Nếu mỗi tháng mà bị lên ngày kinh như vậy có gọi là ko đều ko Mom?

Chờ muộn 5-7 ngày xem sao mom, nếu chậm 7 ngày thì dùng que thử để biết chính xác nhé

5y ago

😢😢😢

mk trễ nữa tháng thử que ko lên.1thang mới lên.sieu âm thì bảo có bầu 4tuan

sớm muộn vài ngày thì chưa xác định được gì nhe m

Phải trễ 7-10 ngày rồi thử mới chính xác á mom

Trễ 1-2 tuần thử que mới chính xác mom ơi

Sau 10 ngày thử que mới chính xác nha bạn!

Chờ thêm tuần rồi mua que thử mom nhé

Chúc mon sớm có e bé

kinh nguyệt ko đều?