Ra dịch nâu ở tuần 35

Mấy mom cho e hỏi ạ,e tập đầu không biết ạ....thai e 35w mà e có ra dịch màu nâu 3 ngày nay r ạ( giống như khí hư v á mà nâu) kèm thêm đau bụng dưới và đau háng (e hong có đau bụng) có cơn gò....mấy mom cho e hỏi như v có s hk ạ,e vào viện bác sĩ theo dõi r bảo tịnh dưỡng r cho về ,e cũng không biết mình bị gì nữa....mong các mom chỉ ạ,e lo quá ❤️❤️❤️❤️❤️

2 Các câu trả lời

Sợ con đòi ra sớm ấy m, m nghỉ ngơi nhiều, tránh vận động mạnh nè

sắp sinh đó. m nghỉ ngơi đi