Sữa non cho be

Mấy mom cho e hỏi e sanh mổ bé được 5 ngày rồi mà chưa có sữa làm sao cho có sữa z máy mom e lo quá

15 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

mom phải uống nhiều nc ấm lên, ăn nhiều lên và quan trọng là phải cho con mút nhiều lên dù ko có sữa vẫn phải mút, ko thì sữa ko về. Mom cho bé uống sct mấy ngày đầu mà ko cho bé mút thì đến khi sữa có bé cũng ko ti mẹ nữa nhé mom

mom ra tiệm thuốc mua thuốc kích sữa uống thử đi mom lúc e moi sanh cũng đâu có sửa đâu e uống moi có ngày thứ 3 mà sữa về wá troi luon ko thì mom uống bia voi sửa ông thọ cũng đc

Mom ăn uống đầu đủ chất, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thị pha với nước ấm và cho bé bú , bé bữa sữa mới lên và nhiều nha mom

m uống sữa ông thọ, cho con bú, xoa bóp ngực, có thể nhờ ng nhà nấu xôi với hành tím để massage ngực ấm lên, sữa sẽ về

mom uống lợi sữa bên Zalo này nè mom 0989688394. mình uống sữa về nhiều đấy ạ . nói họ tv kích sữa luôn cho nhé

uống nhiều nước ấm vào mom... uống sữa ông thọ ạ... e uống hết 2 hộp sữa ong tho là căng ht ngực un

M mua cốm lợi sữa uống đi, e cũng sinh mổ k có sữa uống 3 ngày sữa về căng ngực

mom nấu nước lá mít uống hàng ngày nhé. hoặc nước đậu đỏ mom nhé

ăn uống đầy đủ và cho con bú nhiều m