Sữa non

Dạ các mom ơi! Sao nhiều mom nói đã có sữa non từ tháng 4 5 mà em đang tuần 33 rồi mà vẫn chưa có sữa non nữa ạ! Các mom có sữa non ở tuần hay tháng mấy vậy ạ? Em chậm có sữa non vậy lúc sanh có bị chậm hay tắt sữa cho bé ti không ạ? #Xin_cac_mom_chi__em_voi #các_mom_cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

Dạ em cảm ơn các mom nhiều lắm ạ! Em con đầu mà mọi người xung quanh ai cũng nói có sữa non từ tháng 4 5 làm em lo quá! Hên có các mom!

K phải ai cũng có sữa non sớm đâu mom. M bầu 2 đứa gần đẻ mới ra tí cơ

bầu k phải ai cũng có sữa non nha m mình bầu 3 đứa đẻ xong ms có sữa

mh k có nhưng sinh xong sữa vẫn về đầy đủ mom ơi

Tuỳ cơ địa mỗi người đó mom có ng ko có sữa non cơ

k sao đâu m, k phải ai lúc bầu cũng ra sữa non đâu

Mình hông ra sữa non, đẻ con bú tự ra nha 😇😇

Có người ko có đó mom nên không phải lo nhé

có ng sau sinh ms có sữa non mom nha

tùy ngưòi đó mom như mh k có nè