tế nhị cho bà bầu

Mấy mom cho e hỏi e nay bầu đuoc 18 tuần e thấy cơ thể có chút thay đổi .cô bé có mùi hôi có sp nào trị hong mấy mom thiếu tự tin ghê

10 Các câu trả lời

khí hư ra nhiều cũng liên quan đến viêm đó mom,mom đi khám và thay quần chíp 6h một lần hoặc dùng băng hàng ngày cũng dc

4y ago

đc nha mom

Mom đi khâm xem, chắc bị viêm rồi...trc e bị viêm và dùng bột ngâm là khỏi đó

Nếu ra nhiều .mùi hôi.ngứa.....v...vv...đi khám bsy đặt thuốc cho mom nhé

Có mùi hôi chắc bị viêm nhiễm rồi. Đi khám đi mom

https://bit.ly/2S1RRNi Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Rửa lá trầu và muối

Đi khám m ơi

khí hư đó m

tuong tac

H