Mấy mom cho e hỏi bụng e như thế này thì tụt chưa ạ..... Em đi siêu âm lúc 30tuần là bé đã quay đầu

Mấy mom cho e hỏi bụng e như thế này thì tụt chưa ạ..... Em đi siêu âm lúc 30tuần là bé đã quay đầu mà có 1kg5 Hiện tại e 34tuần mà bé chỉ có 2kg1 thì to hay bé ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #các_mom_tư_vấn

Mấy mom cho e hỏi bụng e như thế này thì tụt chưa ạ..... Em đi siêu âm lúc 30tuần là bé đã quay đầu
8 Các câu trả lời

34w tầm 2kg150. bé m vậy cũng dc rồi. có thể m bầu bụng dưới nên nhìn như tụt thôi m. mh lúc bầu bụng cũng xệ hơn m nhiều nhưng tuần 40 con còn chưa thèm ra 😂

Theo cân nặng chuẩn của WHO 34w là 2200gr. Bụng như vậy hơi tụt rồi m nhé

2y ago

Em đang tham gia cuộc thi nhờ m có thể like bài giúp em với ạ🥰 https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

hơi tụt thôi m.. bé v cũng được rồi nè..

bụng cũng tụt rồi ,bé vậy là ổn rồi

tụt rồi mom

tụt r nè m

Có Tụt oy Mom nha

2y ago

dạ thanks mom ạ

😍😍😍