bé yêu

Mấy mom cho e hỏi, 2 ngày nữa là đến ngày dự sanh, vậy ngày mai e vào viện đc chưa ạ, tại nhà cách bệnh viện cũng xa, với mấy hôm nay e có dấu hiệu hay đau bụng lâm râm, nhưng đau kh kéo dài

11 Các câu trả lời

Thấy có dịch nhày hồng hồng hoặc đỏ chảy ra thì đi vẫn kịp mà mom. Còn không mom xem khoảng cách giữa 2 cơn đau là 10 phút thì đi. Nếu mom không an tâm thì vô viện sớm cũng được. Thường đau râm râm rồi sẽ rớt dịch nhày, rồi cơn gò tăng dần sẽ sinh Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

4y ago

Mình có ra dịch nhầy màu vàng nhạt mà ít

Nhà xa không mom? Từ lúc dịch hồng xuất hiện là mình đi vào viện, kiểm tra thì bị vỡ ối, nhập viện chờ sanh, từ lúc thấy dịch hồng tới 12 tiếng mà tử cung không nở nên phải mổ. Nên mom thấy dấu hiệu thì vô viện vẫn kịp

4y ago

Thanks mom

Tuỳ trường hợp bs mới cho nhập viện. Mà tuần cuối này phải đi khám thường xuyên 2-3 ngày khám lại rồi, m cứ đi khám xem bs nói sao

M vô cũng đuổi m về à giống mình nè https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ

Khi nào có dấu hiệu r vào viện. Hoặc đến ngày dự sinh thì đi cũng đc

Mon nên vào viện khám và theo dõi đi cho yên tâm m ah

Con rạ sinh nhanh lắm mom. Nên nhập viện nhé

Nên khám và theo dõi thường xuyên nhe

Xin nhập viện trước cũng được

Nhập viện thôi b