S.am về lo quá, bà bầu bị canxi hóa bánh nhau có nguy hiểm không mấy mom ơi

Mấy m ơi giúp e với. Em nay 34 tuần độ trưởng thành độ 2, bác sĩ nói e bị vôi hoá bánh nhau. Có m nào siêu âm bsy cũng nói canxi hóa bánh nhau mà con vẫn hấp thu, tăng cân đều, sanh đủ ngày đủ tháng k ạ. Em taajpd đầu giờ lo quá, canxi e uống là loại này ngày 1 v ạ, có phải dừng thuốc luôn k mấy mom hic

S.am về lo quá, bà bầu bị canxi hóa bánh nhau có nguy hiểm không mấy mom ơi
10 Các câu trả lời

Độ 2 mà vôi hoá rồi à, có nhầm ko mom ơi. Mom theo chỉ định bsi nhé, tái khám đungs hẹn xem em bé có lên kg ko nè. Còn thuốc bổ thì mom dùng theo bsi kê