ít sữa

Mấy m đã có ai dùng thuốc Mabio để sữa về k ạ. Mh rầu quá ăn uốn để cả, sữa ông thọ rồi ngũ cốc min min nhưng chả ăn thua. Kích sữa cả tiếng mà đc xí xi thôi ạ. K biết có M nào dùng Mabio chưa cho mh xin ý kiến với ạ. Thấy con bú mà thương quá.

9 Các câu trả lời

Ngũ cốc ko khó lên lắm m. M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

4y ago

Mh hút mà ít qua m ode, combo kich sữa là sao vậy m, mh dùng ngũ cốc min min nè

em k dùng gì, chỉ uống nước thôi sữa cũng nhiều.. thoải mái nghỉ ngơi nhiều vào m ạ..

m uống nhiều nước ấm vào m giữ tinh thần thoải mái

Mình ko dùng, đẩy bài cho Mom

Thả lỏng tinh thần ra m

2y ago

đúng rồi đấy m, stress, mất ngủ, ăn uống thất thường là sẽ mất sữa đấy m. Lúc cảm thấy mình có thể stress thì nên nghe nhạc, xem phim và ngủ sớm m ạ

năm trước

tui ko dùng

Chc

qt