câu hỏi

Các mon cho e hỏi. Ít sữa thì các mon dùng loại j vậy ạ Đã ai dùng ngũ cốc lợi sữa mn min chưq ạ Cho e xin ý kiến với ạ

15 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á.

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo shop này tư vấn thêm cách gọi sữa luôn 0395282893

E dùng bên nhà cừu. Uống ngũ cốc thêm chè vằng xong pai kích sữa nữa sữa mới tăng lên dc m ơi Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Uống nhiều nước ấm, uống sữa đặc ông thọ, cho bé ti nhiều , vs massa bầu vú ạ Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

4y ago

Cảm ơn mon nhé

Uống thật nhiều nước ấm, ăn đồ ấm nóng, ăn thì k nhất thiết là chân giò như các cụ bảo đâu mà ăn mấy thứ nhiều đạm như thịt bò ý. Uống sữa ông thọ. Với m thử thỉnh thoảng chườm ngực = nước ấm xem

4y ago

Cảm ơn mon nhé,để mình thử

M uống nước ấm, sữa ông thọ, massage, chuồm ấm và ăn đầy đủ dinh dưỡng nha https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uống nước ấm nhìu á m chứ min min uống cho ngon chứ chả có tác dụng j hết Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Mình tự làm ngũ cốc. Mua máy làm sữa hạt về tự xay các loại đậu và hạt cả nhà cùng uống luôn. Hoặc ăn chè hạt sen nấu nhạt nhạt cũng oke lắm.

4y ago

Cảm ơn mon nha

Minh uong đủ thứ cao chè vằng. Nc đậu đen. Ngu coc loi sua. Ai chj j kug an. Jo co sua cho be bú ui.

4y ago

Lấy khoảng 10 hạt đậu đen bỏ vô bình giữ nhiet hoac cai j ma no giữ nóng lâu để ủ ak. Đổ 1 ly nước sôi vao . Khoang 4 5 tieng sau la uong dc. Ngày 1 ly.

E ck mình dùng ngũ cốc Min Min với sữa đặc uống chung lúc còn ấm sữa nhiều lắm.

4y ago

E ck mình dùng