.

Mấy m cho mjh hỏi xiu, mjh 14w đang uông vitamin tổng hợp, h mjh ds thêm sắt và canxi dk ko ạ, loại nào tốt vậy ạ

.
16 Các câu trả lời

Mình uống thuốc này suốt thai kỳ. Mẹ ăn thêm hải sản trứng cá hồi rau xanh cung cấp thêm không nhất thiết phải mua thêm thuốc. Còn muốn lúc mẹ đi khám bác sĩ sẽ hỏi mẹ đang dùng thuốc gì sẽ kê thêm cho mẹ nếu mẹ thiếu. Chúc 2 mẹ con thai kỳ khỏe mạnh 🤗

Nên dùng thêm , hàng tháng mom khám định kì bệnh viện có làm xét nghiệm sẽ biết mình có cung cấp đủ sắt và canxi ko , bs sẽ kê thêm sắt và canxi cho mom, chứ uống vtm tổng hợp ko ko đủ ,

Mình cũng uống vitamin loại này. Tới bs hỏi thì bs bảo trong vtm này có sắt rồi. Chỉ cần bổ sung canxi nano nữa thôi ạ

Minh cung đang uống thuốc này bụng bự xíu minh kem them canxi cho chu thuox nay ham luong canxi it lam

Mom hãy hỏi bác sĩ cho chắc mom à. Mình thì đang uống Sắt+Acid Folic của Blackmores.

e cũng đang uống loại tổng hợp này nè m, e kết hợp thêm canxi

Mình cũng đaq uống bsi bảo dùng thêm Canxi D là tốt

Mình dùng trọn bộ avisure ..mình thấy tốt

M mang theo hộp thuốc để hỏi bs nhé

Mk thấy hợp là đk ạ