Giúp em với

Mấy m cho e hỏi thuốc này uống làm sau vậy chả có số gì cả

Giúp em với
10 Các câu trả lời

Đây là thuốc tránh thai của Cty dược phẩm Ba Đình. Dùng đường uống. Uống bắt đầu từ ngày đầu của chu kì kinh nguyệt. Lấy viên theo chỉ dẫn bằng mũi tên trên vỉ, uống 1 viên mỗi ngày vào cùng 1 giờ, uống không ngắt quãng trong suốt thời gian muốn tránh thai. Thuốc nên được uống liên tục kể cả khi có chảy máu hay không. Nếu có, một biện pháp ngừa thai phụ nên được áp dụng cho đến khi uống hết 14 viên thuốc đầu tiên. Nếu lỡ quên uống 1 viên thì cần uống ngay viên đó khi nhớ ra, nếu muộn trên 3 giờ nên sử dụng 1 biện pháp tránh thai phụ trong 14 ngày tiếp theo và vẫn uống tiếp tục như thường lệ. Nếu bị ói mửa hoặc tiêu chảy thì tác dụng tránh thai bị ảnh hưởng và cũng nên áp dụng 1 biện pháp tránh thai phụ cho đến hết 14 ngày sau khi ngừng ói mửa hoặc tiêu chảy. Trên vỉ có đánh số từ 1 - 28. Khi dùng, lần lượt từ 1 đến 28. Viên số 1 ngay sau khi sạch kinh. Khi quên uống, xác định được đã quên bao nhiêu viên. Cần chi tiết hơn thì hỏi các nhà thuốc hoặc bác sĩ nhe mom.

sao mom ko hỏi bs Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

hỏi bác sĩ nhe m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

cứ uống viên nào trước cũng được nha mẹ .nó không theo thứ tự nào hết miễn sao ngày nào cũng uống 1 viên và uống liên tục .uống hết vĩ lại mua thêm uống tiếp tục

hàm lượng của từng viên giốnh nhau. m chỉ cần uống vào 1 giờ nhất định là đc

viên nao cung giống nhau uống ntn cung dk

uống thế nào cũng dc mom ah

mk k biết thuốc này

❤❤

Qt