cho ý kiến

Mấy m cho e hỏi, e nay được 7th mà cv thì ngồi may suốt ngày lẫn đêm, ai thấy cũng nói kêu sao có bầu ngồi nhiều vậy chừng khó sinh ad, phải vậy ko các m???

8 Các câu trả lời

Nếu có thể mom hãy đứng dậy vận động mỗi hai tiếng một lần. Buổi tối sau bữa cơm tối 30p hoặc 1h mom tập đi bộ thêm. Nói chung tập thể dục để mình khỏe hơn và hổ trợ cho sinh sau này thôi chứ sinh nhanh hay chậm tùy cơ địa mỗi người và tùy em bé nữa. Chúc hai mẹ con luôn khỏe nhé

5y ago

Dạ cảm ơn m nha

Mình đứa trc ngồi đến lúc sanh vậy mà lên bàn 20p là xong, tháng cuối b chịu khó đi bộ

Mình cũng may suốt mà 1 tiếng mình đứng dậy đi lại 10' rồi làm tiếp

Lâu lâu đứng lên đi lại cũng được mà Mom.

5y ago

Dạ

Ngồi nhiều không tốt cho thai nhi đâu mom ạ

5y ago

Ảnh hưởng gì vậy m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

sinh dễ hay ko còn do khung xương nữa

thi thoảng vận động đi lại mom ạ