giúp e với ak

E dz 27w6d mà sao dạo này e đau lưng quá ak... Cv của e là phải ngồi suốt..có ảnh hưởng gì ko ak

7 Các câu trả lời

Càng về sau lưng càng đau nên bạn cố gắng tập thêm thể dục hay các động tác xoay người xoa lưng cho dễ chịu

1 tiếng bạn nên đứng dậy đi lại một xíu, đi vệ sinh lấy nước uống... tối về tập yoga

Cv thì không tránh được, b lấy gối kê vào lưng nhé và tối về nhờ ck xoa bóp nhẹ nhàng cho

Mom làm thì làm, nhưng cũng nên đi lại, vận động, ngồi nhiều cũng không tốt.

Thi thoảng phải đứng lên đi lại mom nhé K nên ngồi lâu quá

Ngồi nhiều k tốt đâu m ạ....😐

Nên vận động chứ k sau này mệt lắm