Săp sinh 37w

Mấy nay e bé gò cứng bụng ngồi cũng khó khăn.e bầu 37w ko biet co phải săp sinh ko các m?

40 Các câu trả lời

bầu lớn nên khó chịu vậy đó mom, mom tham khảo thêm các bài viết về dấu hiệu sắp sinh, dấu hiệu các cơn gò để chú ý biểu hiện của mình nhé, chúc mom sớm mẹ tròn con vuông mom ơi, vui lòng cho mình xin 1 like ở link nhé, cám ơn mom nhiều ❤❤❤https://community.theasianparent.com/booth/1048710?d=android&ct=b&share=true

Đau từng cơn là nhập viện nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

e được 37 tuần 3 ngày đêm khó ngủ lăng qua lăng lại đau phần dưới ngồi ăn cơm ăn được chén là bụng đau hong bít có phải gần sanh hong các mom e tập đầu

2y ago

mình cũng vậy này, ăn được ít , đêm ngủ được 2-3 tiếng trở mình đau cứng bụng ,đau mu quá trời

không sao đâu mom, sau gò còn nhiều và liên tục cơ kèm cả cơn đau co thắt, mom cứ chịu khó ăn cgo con khoẻ đc r

gò chuyển dạ là gò đau 5p 1 lần.. mỗi lần kéo dài từ 30s đến 1p nha mom..

E 38 tuần cũng bị căng cứng bụng, hỏi BS bảo bình thường à, không sau

không có gì đâu ạ e cũng vậy sắp sinh có nứoc màu hồng đau bụng là chuyển da ạ

1y ago

Sao mình k thấy bé gò j nhiều hết vậy ta. Mình 37 tuần

37w2 ngày mà đc 3.1kg k biết mấy c bằng tuần này bé bn kg ạ

5mo ago

e đây lúc sanh đứa nhất 3kg9 chờ nở được 3 phân phải mổ

mik 38 t cug go cứng nhug chưa co dấu hiệu sinh

các mẹ cho e hỏi e 37 mà mấy này đi ngoài quá chán quá a

1y ago

bình thường ạ