kiêng cữ sau sinh

Mấy m cho e hỏi, con e còn đang trong tháng, e về nhà ở cữ trong phòng trên lầu, ban ngày rất nóng nên bà ngoại cứ kêu ẩm cháu xuống dưới nhà ngủ. Bé về nhà cỡ 10 ngày thì hay khó chịu, ngủ ít, bú cũng ít, ngủ 1 tiếng lại dậy bú, bú thì lại ọ oẹ khó chịu, xong phải dỗ rất lấu mới chịu ngủ lại, cứ như v tới hôm nay là 25 ngày, e mất ngủ hoàn toàn, vì mỗi lần bé khóc cứ phải ẩm dỗ 2 3 tiếng. Ba bé thấy v nên nói là đang kiêng cữ nên ẩm xuống nhà bé mới hay như v, m nào cho e ý kiến, như v có đúng kh ạ

5 Các câu trả lời

K phải do ẵm đi mà v đâu mom. Bth bé nào cũng v á. Bây giờ ban ngày mom mở cửa cho thoáng mở nhạc và lấy đồ chơi ra chơi với bé, ban đêm tắt đèn để yên tĩnh cho bé ngủ. Tập cho bé phân biệt ngày đêm tầm tháng là ổn à Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Hk phai đâu m bé nào mới sanh cũng z hết á,sao mấy ông ck này hở ra là đổi thừa này nọ z

K phải đâu m ơi. Hầu hết bé nào cũng vậy á

Ko phải đâu m

Ko phải nha m