Phân lỏng

Mấy m cho e hỏi bé e 4 tháng mà từ lúc sanh tới h bé đều đi phân lỏng màu vàng có mùi chua thì có s hk ạ bé bmht ạ

10 Các câu trả lời

dua bé jk khám mom.... bữa bé e jk ngày 5-6l phân long sủi bột bị nhiễm trùng đường ruột ạ

m có ăn thức ăn chua, lên men, dưa muối, cà chua, cá hay các loại thủy hải sản ko

bé mik từ 2th mấy trở lên đi phân thúi quá nước tiểu khai có s k nhỉ ?????

kiểm tra lại đồ ăn của mẹ.. nên tránh chua, cay,nóng, lạnh nha

mom xem lại thức ăn của mình.. tránh ăn đồ chua nha mom..

m có ăn gì lạ k như tanh chua cay

bt m m xem lại ăn uong ntn nha

Nên đi khám mom ạ

đưa bé đi khám đi mom

3y