Bầu 3 tháng cuối

Mấy hôm trước em đi siêu âm bác sĩ bảo ít nước ối không biết có cách nào giúp cải thiện không ? Thêm nữa em bị cứng bụng và đau bụng dưới bên phải có lúc là chỗ khác bác sĩ cũng dặn chú ý vì có thể sinh bất cứ lúc nào ? Không biết có mom nào như em không ? Cho em tư vấn chứ em lo quá #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

Bsi ko kê thuốc giảm gò cho mom hả mom, mình đặt thuốc tới tuẦn 36 mới ngừng nè. Mom uống ngày 2-3 lít nươcs vào mom