Bầu 3 tháng cuối

Mấy hôm trước em đi siêu âm bác sĩ bảo ít nước ối không biết có cách nào giúp cải thiện không ? Thêm nữa em bị cứng bụng và đau bụng dưới bên phải có lúc là chỗ khác bác sĩ cũng dặn chú ý vì có thể sinh bất cứ lúc nào ? Không biết có mom nào như em không ? Cho em tư vấn chứ em lo quá #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

9 Các câu trả lời

thiếu ối m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào nè. m nên hạn chế đi lại, vận động mạnh, nằm nghiêng trái, hạn chế nằm ngửa nè m

Bsi ko kê thuốc giảm gò cho mom hả mom, mình đặt thuốc tới tuẦn 36 mới ngừng nè. Mom uống ngày 2-3 lít nươcs vào mom

uống nc nhiều như nc lọc nc dừa nc mía ăn nhiều canh ăn nhiều trái cây tươi nhiều nc ....

Mom uống nhiều nước, nước dừa, nước mía, hạn chế đi lại quá nhiều

Mom uống nhiều nước, uống nước dừa và đi lại nhẹ nhàng nhé

mom uống nước Nhìu vào vs uống nước dừa

hạn chế vận động mom nha

chúc mom nhiều sk

nghe lời bs đi m