Nôn trớ của bé

Mấy hôm nay bé của e nó thở khò khè, e hút mũi cũng có dịch nhớt, này bé bé nằm phun vòi rồng luôn ra sữa và dịch nhớt có ra mũi e hút rồi, v có cần đưa bé đi khám không ạ hay là sinh lí bình thường các m#LO_LẮNG

Nôn trớ của bé
27 Các câu trả lời

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà cho bé dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom. Đợt bé nhà m bị cúm ngạt mũi, khò khè m nhỏ nmsl mãi k khỏi, sau m cho bé dùng dầu này có 3 ngày là khỏi.

Dịch mũi nhiều quá M cho bé đi khám nhé. K nên để lâu M nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

Con m hồi mấy tháng đầu cũng vậy, h tv không thấy nữa. mẹ cho con ăn xong vỗ ợ cho con, cho con nằm gối cao, nếu có gối chuyên dụng chong trao nguoc bobby càng tốt mẹ nha. Chúc mẹ con vui khoẻ.

đưa bé đi khám cho chắc mom.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

đi khám y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 08983242,11

do bé nôn trớ nên sữa sặc vào đường mũi kéo theo nhớt nè m. m nên hạn chế cho bé bú lượng nhiều trong 1 lần nha. bú ít và chia nhiều cữ bú thôi nha m

bé có đờm nên dễ nôn trớ, dịch nhày có thể là đờm mà cũng có thể là dịch dạ dày nữa. Nên đưa bé đi khám, nghe tv của bsy sẽ yên tâm hơn m ạ!

bé bị trào ngược dạ dày á mom, mom cho bé bú lượng ít và chia nhiều lần, sau 3 tháng bé sẽ đỡ á mom

trc bé mình khoảng 2 3 tháng cubgx thế hốt lắm nhưng ko sao đâu m qua 3 tháng là hết m ạ