Có con của mom nào bị tình trạng như này không ạ

Mấy hôm e lau qua hôm nay ấm tắm cho con thấy hiện tượng này các mẹ thông thái biết bị sao k ạ

Có con của mom nào bị tình trạng như này không ạ
5 Các câu trả lời

chắc do e ấy nóng ý mom,con mình ngủ máy lạnh,thấy lạnh đắp mền cho,z mà ổng k lạnh,nóng đổ mồ hôi tùm lum

bé bị nóng quá đó m. m mặc đồ thoáng mát cho bé, tắm nước lá chè, lá khế, hay lá khổ qua cho bé nè

nấu trà xanh tắm bé thử xem m, giống bị nóng nổi lên

2y ago

Dạ e c.ơn mom ạ

M tắm cho bé bằng nước mướp đắng xem

Của con như đang nóng phát ban ra ý

2y ago

M tắm cho con bằng nước trè xanh mặc quần áo thoáng cho con nhé, kiểm tra nhiệt độ phòng trước khi cho con ngủ ạ