Hết nghén rồi nghén lại

Các mom cho e hỏi có tình trạng bị nghén lại ko ạ Hiện tại e đang bầu đc 14w, trước đó e cũng chỉ thi thoảng bị nôn thôi, nhưng mấy hôm nay lại có tình trạng bị nôn lại sau ăn, xin các mom chỉ với ạ Trước đó e có tiền sử bị đau dạ dày, bầu vào nên dạ dày cũng ấm ách khó chịu #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ

7 Các câu trả lời

mk y như mom luôn nghén tới tầm 26w hết roiif 35w nghén lại ,mom ăn sữa chua,ngậm kẹo gừng nha cũng bớt nghén đó

Em trvia ít nghén. M nghén thì cứ chia nhỏ bữa ăn ra cho dễ ăn

Mom chia nhỏ bữa ăn ra. Ăn sữa chua trái cây nữa nè

Dạ vâng, e cảm ơn các mom

Đi khám xem ntn Mom

ăn trái cây nhé

qt