Bầu gần 22tuan rồi mà mấy nay cứ 1-2h sáng em mới ngủ được không biết có s kh mấy mom

Có cách nào khắc phục kh mấy mom ạ , con đầu nên em lo nghe ngta bảo thức khuya quá con chậm phát triển gì đó ạ . #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

7 Các câu trả lời

mom thử nghe nhạc nhẹ thai giáo,nhạc thiền,ngâm chân nước ấm trc khi ngủ,xem có cải thiện hơn k bầu bì thường v lắm

Càng về sau càng mất ngủ nhìu nx mom ơi , lúc e mang thai cũng bị mất ngủ dùng nhìu cách mà vẫn không ngủ sớm đc

Bầu bì là v á mom. Mom thư giản như nghe nhạc đọc sách, ngâm chân nc muối ấm trước khi ngủ nè

Em bé lớn dần nên hay mất ngủ đó mom ăn hạt sen cho dễ ngủ

Trước khi đi ngủ uống cốc sữa ấm m

chịu khó ăn hạt Sen nhà bạn

ko sao đâu bạn