Trẻ em bị hôi miệng là bệnh gì?

Mấy cái loại bệnh răng lợi có di truyền hay lây qua hơi thở k các chẾ? Tại xã e có 1 đợt bị viêm nha chu ý. K bít phải vậy k mà giờ miệng Gấu cứ rau mùi kiểu j ý 😖mà ngày nào e cũng cẩn thận tưa lưỡi đánh răng xúc miệng ngày 2 lần cho con từ bé đến giờ k xót ngày nào. Nhưng ngửi miệng cứ chua chua, khó chịu lắm, Làm nào giờ cm?hay con e có bệnh j

Trẻ em bị hôi miệng là bệnh gì?
17 Các câu trả lời

Em bé bị hôi miệng là bệnh gì thì tùy vào nguyên nhân nữa có thể do răng miệng, thức ăn hay tiêu hóa có vấn đề. Mom nên đưa bé đi kiểm tra. Vì nhiều khi có dị vật trong mũi như hạt đậu, mảnh đồ chơi,... gây nhiễm trùng mùi và dẫn đến hôi miệng. Hoặc viêm amidan, các hốc rãnh trong cổ họng làm thức ăn đọng lại, lâu dần sẽ gây mùi khó chịu trong miệng của bé.

Trẻ em bị hôi miệng thường do nhiều ng,nhân lắm. Có thể là do bé txuyen ăn tpham có mùi hoặc đó là dấu hiệu của 1 số vde bệnh lý về hô hấp, tiêu hóa, da dày. cái này mom nên cho bé đi khám thì mới biết chắc dc. Nếu bị nhiễm trùng mũi, viêm amidan, sâu răng, viêm nướu, xoang, hen suyễn thì phải đtri sớm. Mom để ý đừng cho bé mút tay, ngậm tăn hay đồ chơi nữa nhé

cũng có thể do thực phẩm làm bé hôi miệng,hoặc có thể bé bị nấm thì Sao? khám cho con Yk mom

hôi miệng thì do nhiều nguyên nhân nha nhé mom, cho bé đi khám mới xác định dc mom nhé

Cái này mk cũng k rõ lắm. Nếu m thấy hôi quá thì cho bé dy khám cho yên tâm

mom đưa bé đi khám chưa

Có kết quả chưa m ơi

đưa đi nha sĩ khám mom

có kết quả chưa mom

nên cho bé ik khám ạ