Cách chữa bệnh ngủ ngáy ở trẻ em

Bệnh ngủ ngáy nó cũng di truyền à các chế? Xã e ngáy số 2 thì thật k ai số 1 😑giờ đến bà bé mới dc tí tuổi ngủ cũng phì phò, há hốc hết cả mồm ra🤪có cách j cho con ngủ ngon giấc hơn k cm? Hay là do đường hô hấp hay vách ngăn mũi con có vde nhỉ? Lớn tí nữa là mà cứ ngủ ngáy ntn thì xấu lắm

13 Các câu trả lời

Mom cho bé đi ktra thử xem con có bị viêm xoang, viêm mũi hay là lệch vách ngăn mũi k. viêm amidan, cảm cúm, hoặc nhà có ng hút thuốc lá cũng sẽ khiến trẻ bị ngủ ngáy. Nếu là nguyên nhân bệnh lý thì cách điều trị ngủ ngáy ở trẻ em phải theo chỉ định của bsi vì để kéo dài có thể gây rối loạn nhịp thở, ảnh hưởng đến sk. Nếu ngủ ngáy sinh lý do khoang mũi hẹp thì lớn lên sẽ tự khỏi vì khoang mũi dần rộng ra. Mom để ý cho bé dùng gối thấp và nằm nghiêng, trong phòng có tạo ẩm giảm khô miệng

Nhà mh cũng có gen cha truyền con nối vụ này luôn, đi kèm vs chảy ke nữa. Bệnh ngủ ngáy và cách chữa thì trc tiên mom nên đưa con đi khám xem nó là sinh lý hay bệnh lý. Nếu chỉ là sinh lý thì mom đầu tư máy tạo ẩm trong phòng để giúp bé dễ thở hơn khi ngủ. Tập cho bé ngủ nghiêng thay vì nằm ngửa. Nhỏ nước muối sinh lý cho bé trước khi đi ngủ

Ck t cũng y chang,mà Ck t bị viêm amedan,t thì chưa nghe con t ngái như z,di truyền chắc k đúng mom ạ

Bé nhà mk cũng thế. Bé tí mà ngáy ghê lắm. Bé lớn dần tự nhiên bé k ngáy nữa đó

ầy bé nhà mk bé ngáy thi vs bố mà giờ hết rồi

em cũng k biết, nhà em k có ai ngáy á..

con mình thỉnh thoảng cũng ngáy

ngủ ngáy cho nhanh lớn đó m

bé mình lâu lâu cũng ngáy