Có thai 24 tuần cần bổ sung gì

Mấy chị ơi tuần 24 thì có cần bổ sung gì đặc biệt so với các tuần trước đó k ak? Qua tháng 5 là e hết nghén rồi nên ăn uống cũng thoải mái hơn, nhưng tự nhiên thèm mấy món trước giờ k thèm như khô cá hic, chị e bán thấy quảng cáo thèm quá thế là order luôn, khô này k mặn như những loại thông thường nên e nghĩ chắc bà bầu ăn đc đúng k cm?

Có thai 24 tuần cần bổ sung gì
6 Các câu trả lời

k nên đâu m, sợ k hợp vệ sinh ý, với lại k có chất dinh dưỡng đâu m