Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái?

Mấy chế có kn nhìn giúp e phiếu sa này là boy hay girl vậy ah? Bữa 12t làm double test bsi bảo khả năng là con trai, có chỉ trên màn hình cho thấy chim cò nhưng mắt e kém có nhìn ra đâu. cầm hình sa về nhà săm soi mà cũng chưa nhìn rõ bộ phận nào với bộ phận nào nói gì đến con đậu con bay. sao mà bsi nhìn giỏi vậy ta? k bít đến tuần 16 đã rõ hơn chưa?

Nhìn hình siêu âm làm sao biết trai hay gái?
14 Các câu trả lời

Nhìn ảnh siêu âm biết trai hay gái là do bsi có con mắt nhà nghề, kinh nghiệm bn năm mới thấy chứ mh làm mẹ lần đầu hay 1,2 lần s nhìn phát ra đc mom. Nếu muốn xem kỹ thì mom đợi đến 16w siu âm 4D màu, thêm nữa lúc này có thể nhìn hình ảnh siêu âm đoán trai gái do cơ thể thai nhi đã hoàn thiện, tinh hoàn lúc này đã xuống bìu nên xác xuất nhận rõ bé trai đến hơn 90 %

Xem hình siêu âm biết trai hay gái là do bsi có kinh nghiệm nên nhìn ra dc bộ phận sinh dục của ebe đó chế. thường các bé trai sẽ có bìu và dương vật còn nếu trên ảnh có 3 đường kẻ song song tại chỗ đấy thì là công túa. Tuần 12 thì độ cxac mới khoảng 80% thui, từ tuần 16 trở đi nhìn sẽ rõ và chuẩn hơn nhất là sa 4d

mình 20 tuần mới nhìn rõ này . lúc đầu 12t thì bác sĩ bảo là con gái 20t siêu âm thì mới thấy trym

20 tuần là chắn chắn đó mom. Thai kỳ càng lớn thì đừng siêu âm phần đó , ko tốt cho bé

Tuần thứ 16 đã nhìn dõ rồi m nhé. Nhưng còn phụ thuộc vào tư thế nằm của con nữa ạ

16w có khả năng biết chắc rồi đó m. nhìn hình thì chỉ có bs mới biết đc thôi nè

xem nhịp tim của con là trai hay gái cũng có khả năng cao hơn bạn

tầm 20w siêu âm lại cho rõ chứ nhìn j mk k thấy luôn

Bác sĩ mới bit Mom ơi. Còn 16w là bit oy Mom nè

hồi mh 22w đi siêu âm 4d, thấy rõ luôn m