Nhau thai bám mặt sau là con trai pk?

Sắp làm mẹ 2 con rùi nhưng e vẫn cảm thấy có 1 sự ngốc nghếch k hề nhẹ. nhưng e k giấu dốt nên lại hỏi cm đâyyyy. Có fai nhau thai bám mặt sau sẽ là con trai k ạ? Tập 1 e đi sa tuần 12, bsi nói khả năng là con gái, về xem phiếu sa là nhau bám mặt trc. Lần này thi nhìn chưa rõ, nhưng e để ý là nhau bám mặt sau. hỏi mấy ng có con trai lúc bầu cũng bám sau vậy

8 Các câu trả lời

Vị trí nhau bám mặt sau là trai hay gái thì mh có thể trả lời là nó ko liên qan gì nhau hết đó mom, chỉ có siu âm vs xét nghiệm mới đưa ra kết quả chính xác nhất giới tính của con thôi. Còn trong thai kỳ, vị trí nhau thai có thể thay đổi theo thời gian cũng như tình trạng sức khỏe mẹ bầu. Mỗi vị trí bám của nhau sẽ ảnh hưởng khác nhau đến mẹ và thai nhi.

Nhau bám mặt sau là con trai hay gái nó chả lquan gì đến nhau lun á mom. như m con trai nhau bám trc đây. vị trí nhau thai chỉ phản ánh sức khỏe của ebe trong bụng thôi, an toàn nhất là bám trc, bám sau. nhau bám thấp và nhau tiền đạo sẽ nguy hiểm hơn và vị trí bánh nhau có thể tdoi theo tgian nên lun phải thăm khám thai txuyen là vậy

vị trí nhau bám k nói lên giới tính con nhé m.. em bầu 2 đứa đều nhau bám mặt trước và đứa trai, đứa gái m ạ..

Không phải m nhé. Vị trí rau bám không có giá trị xác định giới tính của thai nhi nhé

k đâu mom nhé,giới tính k liên quan gì về bám mặt trước hay sau đâu mom

Mình sinh 2l oy. Đi SÂ cũng ko để ý nhau bám mặt trc hay mặt sau lun í :))

cái này k liên quan đến giới tính nha m,siêu âm mới rõ nè

ko phải đâu nè mom. trai gái nó ko lq đến rau bám nè