làm sao để bé thay đổi tư thế để biết giới tính

Mấy mom cho em hỏi nay em đi siêu âm mà em bé nằm tư thế không xem được, bs kêu em đi bộ 1 vòng đi về bé vẫn nằm vậy, có mom nào biết làm sao để bé đổi tư thế cho dễ xem không ah

22 Các câu trả lời

M cung phải đi lại 4 lần, miệng luôn nhủ với con là cho mẹ xem con giống ba hay mẹ... được cái bs nhiệt tình. Dù đông khách vẫn cố cho ra 1 kết luận. Sau bs bảo đi vs đi vào làm tiếp lần 4. Thế là xem dc

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mình lúc 12w cũng v.sẵn xét nghiệm,rồi xem trai hay gái.lần đầu k thấy.bsi cũng bắt đi vài vòng.lần 2 vô dây rốn che mất tiêu.thôi đành về.tháng sau siêu âm lại.😅

Ngta hay mách với nhau là trước khi đi siêu âm nc với bé. Bảo hnay đi siêu âm nằm cho mẹ xem mặt thủ thỉ nhỏ với bé đi m

Mình trước bs cũng kêu đi bộ. Nhưng không ăn thua. Sau mình cứ đứng lên ngồi xuống liên tục, con mới cho coi toàn bộ

Hihi đứng dậy đi vòng vòng năn nỉ con thôi 😄cho mẹ gặp không mẹ tét đít là siêu âm ngả ngửa ngay :))

Mình nói chuyện với con trước khi đi siêu âm, lần nào đi siêu âm con cũng rất hợp tác nè mom

mình lần thứ4 luôn nè đi lại vòng vòng rồi xin con nằm ngửa cho mẹ nhìn ...🤗🤗🤗

Hii. Lúc 12w đi đo đmdg e củng bắt đi bộ lòng vòng 5p rồi mới siêu âm được.

Khoảng bao nhiêu tuần là chính xác biết trai gái vậy mọi người

4y ago

Mình 14w cũng là con gái nè mom